Đảng ủy xã ChưHreng đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thực hiện quyết định số 1264-QĐ/TU ngày 31 tháng 7 năm 2024 của Tỉnh ủy Kon Tum về việc tặng huy hiệu Đảng. Sáng ngày 28/8/2024, Đảng ủy xã ChưHreng đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đào Văn Chinh – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã ChưHreng.

Dự buổi lễ có đồng chí Hà Đường - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố; đồng chí Ka Rô Chinh - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã, có đồng chí Trần Quảng Đại – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã, bí thư các chi bộ trực thuộc.

(Đ/c Hà Đường - UV BTV Thành ủy, Phát biểu tại biểu lễ)

Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy Kon Tum, đồng chí Hà Đường đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đào Văn Chinh - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã ChưHreng. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hà Đường - UV BTV Thành ủy chúc mừng đồng chí Đào Văn Chinh vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và xem đây cũng là niềm vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của cơ quan, địa phương; ghi nhận sự đóng góp sức lực và trí tuệ của đồng chí trong suốt quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của mình cho sự phát triển của Đảng, của cơ quan; bên cạnh đó cũng động viên các đồng chí tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, nhà nước giao.

(Tập thể BCH Đảng bộ xã chụp hình lưu niệm)

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Đào Văn Chinh đã phát biểu khẳng định đây là niềm vinh dự tự hào trong sự nghiệp công tác của bản thân và cũng là động lực to lớn để đồng chí tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác.

Tin/ảnh: A.D.T

Năm 2024 : 7.314