Hội nghị tuyên truyền, tư vấn đào tạo nghề nghiệp, giới thiệu việc làm trong nước và đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng trên địa bàn xã ChưHreng năm 2022

Sáng ngày 30 tháng 6 năm 2022, Tại Hội trường Đảng ủy- HĐND-UBND xã ChưHreng, Ủy ban nhân dân xã phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội thành phố tổ chức Hội nghị tuyên truyền, tư vấn đào tạo nghề nghiệp, giới thiệu việc làm trong nước và đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng năm 2022.

(Quang cảnh buổi hội nghị tuyên truyền)

Tham dự Hội nghị tuyên truyền có các đồng lãnh đạo UBND, lãnh đạo Phòng LĐTB&XH, các đại biểu báo cáo viên của các ngành của Sở LĐTB&XH tỉnh. Đặc biệt với sự tham gia của hơn 40 đoàn viên, hội viên và bà con nhân dân trên địa bàn xã để tìm hiểu các vị trí, nhu cầu việc làm của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh trong năm 2022. Tại buổi Hội nghị tuyên truyền đã thông tin về Một số điểm mới của Luật lao động Việt Nam làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng lao động; Thông tin tuyển sinh đào tạo nghề nghiệp của trường CĐ cộng đồng Kon Tum; thông tin các văn bản quy phạm Pháp Luật về đào tạo nghề nghiệp, tạo việc làm mới...

(Đại biểu các ngành tham dự Hội nghị)

Thông qua hoạt động truyền thông nhằm nâng cao nhận thức của người dân, xã hội và doanh nghiệp về giáo dục nghề nghiệp, tìm kiếm việc làm, tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Tin, bài: A.D.T

Năm 2024 : 2.404