Hội Nông dân xã Chư Hreng tổ chức Tổng kết công tác Hội và phong trào Nông dân năm 2021

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào Nông dân năm 2021, nhằm tổng kết đánh giá kết quả đạt được và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022, Ngày 14/12/2021, Hội Nông dân xã ChưHreng tổ chức Tổng kết công tác Hội và phong trào Nông dân năm 2021. Tham dự hội nghị có lãnh đạo Hội Nông dân thành phố, Thường trực Đảng ủy xã và toàn thể cán bộ, BCH Hội và hội viên tiêu biểu về dự.

Hội Nông dân xã ChưHreng tăng cường xây dựng tổ chức Hội và giai cấp nông dân Việt Nam vững mạnh như: tổ chức tuyên truyền nghị quyết Đại hội đại biểu các cấp của Hội nông dân cac cấp, nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã, chương trình mục tiêu quốc gia đang được triển khai thực hiện tại xã dưới nhiều hình thức, được 13 lượt với 495 lượt hội viên nông dân tham gia. Tuyên truyền Hội viên nông dân luôn nêu cao tinh thần cảnh giác phòng chống dịch bệnh, đặc biệt không lơ là, chủ quan trong việc phòng, chống dịch bệnh covid-19. Tổ chức kết nạp phát triển được 20 hội viên vào Hội nông dân xã. Nâng số hội viên nông dân hiện nay 557 hội viên
Làm tốt Công tác đào tạo bồi dường kiến thức cho cán bộ Hội năm 2021.

Quang cảnh buổi họi nghị tổng kết Hội nông dân xã

Hội Nông dân xã tổ chức tổng kết phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu bền vững giai đoạn 2016-2020; đã tuyên dương 08 hội viên có nhiều thành tích trong hoạt động thi đua thực hiện phong trào tại địa phương và đề xuất khen thưởng ở cấp tỉnh 01 hội viên. Hội nông dân xã tiếp tục nhân rộng các mô hình sản xuất kinh doanh giỏi, phối hợp với UBND xã trong công tác giới thiệu việc làm, tập huấn, hội thảo, tín chấp cho hội viên nông dân vay vốn Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh,… để phát triển sản xuất, giải quyết việc làm cho nông dân, vươn lên làm giàu, giảm nghèo bền vững. đồng thời qua đó giới thiệu hội viên ưu tú cho đảng xem xét kết nạp, hiện nay đã giới thiệu cho Đảng có 01 quần chúng ưu tú bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Trao giấy khen cho các tập thể cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

Trong năm 2021, Hội nông dân xã tổ chức tổng kết phong trào thi đua nông dân sản xuất kinh doanh giỏi gia đoạn 2016-2020; phối hợp các đoàn thể vận động nhân dân tích cực tham gia các hoạt động hoàn thành các chỉ tiêu về đích nông thôn mới như vận động học sinh ra lớp đạt kế hoạch, vận động hội viên, nông dân nhân dân tham gia tích cực xây dựng nông thôn mới, ra quân làm đường giao thông nông thôn, giữ gìn vệ sinh môi trường sống

Năm 2024 : 2.453