Hội Nông dân xã ChưHreng tổ chức Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023-2028

Hội Nông dân xã ChưHreng tổ chức Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023-2028; Đại hội đã đánh giá kết quả hoạt động của nhiệm kỳ 2018 -2023, xây dựng mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ công tác hội nhiệm kỳ 223-2028.

Đại hội vinh dự đón tiếp các đồng chí lãnh đạo: Đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng - Thành ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân Thành phố Kon Tum; đồng chí Trần Quảng Đại - Phó bí thư, Chủ tịch Hội đồng nhân xã, cùng các lãnh đạo Đảng ủy, đoàn thể chính trị-xã hội của địa phương, các đơn vị trong cụm thi đua và hội viên tiêu biểu về dự Đại hội.

(Đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng - Thành ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân Thành phố Kon Tum phát biểu chỉ đạo)

Nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm, lãnh đạo của Đảng ủy xã, Hội Nông dân xã ChưHreng đã đổi mới phương thức hoạt động; triển khai đồng bộ, có hiệu quả chương trình công tác hội, tăng cường tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên đoàn kết, phấn đấu thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Từ đó, công tác Hội và phong trào nông dân của xã được nâng lên và đạt được nhiều kết quả quan trọng.

Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, các ý kiến thảo luận tại Đại hội đã chỉ ra những mặt tích cực cần phát huy và những tồn tại, hạn chế. Từ đó, Đại hội đã thống nhất phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác hội nhiệm kỳ 2023 - 2028.

(BCH Hội Nông dân xã khóa mới ra mắt nhận nhiệm vụ)

Đại hội đã bầu 09 đồng chí BCH, BTV, chức danh Chủ tịch Hội và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội đại biểu nông dân Thành phố Kon Tum lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028./.

Nguồn tin: A.D.T