Thông báo tuyển sinh và đào tạo lái xe ô tô hạng B1 số tự động năm 2023

Nhằm tuyên truyền rộng rãi đến người lao động, người có nhu cầu học lái xe ô tô hạng B1 số tự động năm 2023 biết, đăng ký tham gia. Uỷ ban nhân dân xã Chư Hreng phối hợp triển khai Thông báo tuyển sinh và đào tạo lái xe ô tô hạng B1 số tự động năm 2023 của trường cao đẳng Kon Tum.

1. Đề nghị Ủy ban MTQVN và các Tổ chức chính trị-xã hội xã: Phối hợp thông tin nội dung Thông báo số 680/TB-CĐKT đến toàn thể cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên, người lao động biết, đăng ký học khi có nhu cầu.

2. Công chức VHXH (Phụ trách VHTT):Phối hợp thông tin rộng rãi nội dung Thông báo số 680/TB-CĐKT trên hệ thống loa truyền thanh cơ sở, phổ biến trực tiếp tại các khu dân cư để người lao động biết, đăng ký học khi có nhu cầu.

3. Thôn trưởng 05 thôn: Thôn tin rộng rãi cho người dân về thông báo số 680/TB-CĐKT tại các khu dân cư để người lao động biết, đăng ký học khi có nhu cầu.

(Sưu tầm)

Năm 2024 : 2.579