A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ đại biểu HĐND tỉnh, thành phố Kon Tum tiếp xúc cử tri xã Chư Hreng.

Sáng 13/6, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, thành phố Kon Tum tiếp xúc cử tri xã Chư Hreng trước Kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh và trước Kỳ họp thứ 6, HĐND thành phố khoá XII.  Tham dự có đống chí Phan Ngọc Định - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng ban của tỉnh, thành phố.

Tại buổi tiếp xúc, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thành phố đã thông tin đến cử tri thời gian, địa điểm, dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh và Kỳ họp thứ 6 HĐND thành phố khóa XII; thông báo kết quả giải quyết, trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri sau Kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh, Kỳ họp thứ 5, HĐND thành phố Khoá XII, nhiệm kỳ 2021- 2026.

(quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri)

Tại buổi tiếp xúc cử tri xã Chư Hreng đã có 06 lượt ý kiến, kiến nghị của cử tri với các nội dung: đề nghị các cấp xem xét, hỗ trợ xây dựng nhà ở bị xuống cấp cho người dân có hoàn cảnh khó khăn; rà soát, xóa bỏ một số quy hoạch không còn phù hợp; việc thu hồi đất để thực hiện các dự án phải đảm bảo cho người dân sống chủ yếu bằng nông nghiệp có đất để sản xuất; cử tri thôn Đăk Prông kiến nghị sớm trả tiền dịch vụ môi trường rừng khi bà con nhận quản lý, bảo vệ rừng; đề nghị thành phố có hướng dẫn cụ thể, tháo gỡ khó khăn trong việc chi trả kinh phí trồng rừng, trồng cây phân tán các năm.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri được chính quyền địa phương, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, thành phố tiếp thu, thông tin cụ thể cho cử tri ngay tại buổi tiếp xúc./.

Tin, ảnh: A.D.T


Tác giả: admin
Nguồn:xã ChưHreng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 22
Tháng 12 : 73
Tháng trước : 255
Năm 2023 : 11.238