A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Triển khai Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10 trên địa bàn thành phố Kon Tum

             Ngày 06/10/2022, UBND thành phố Kon Tum ban hành Kế hoạch số 230/KH-UBND về việc triển khai Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10 trên địa bàn thành phố Kon Tum năm 2022.

          - Theo đó, mục đích của Kế hoạch là tuyên truyền đến toàn dân về ý nghĩa Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10, vai trò, tầm quan trọng của chuyển đổi số đối với cuộc sống nói riêng của mỗi người và sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội nói chung của đất nước.

            - Thúc đẩy sự tham gia vào cuộc của cả hệ thống chính trị, hành động đồng bộ ở các cấp và sự tham gia của toàn dân bảo đảm sự thành công của chuyển đổi số.

            - Chủ đề của Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2022: “Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân”.

             - Các hoạt động truyền thông, hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia năm 2022 được tổ chức trong thời gian từ ngày 01-10 tháng 10 gồm:

            - Tuyên truyền về Ngày Chuyển đổi số quốc gia trên các phương tiện thông tin đại chúng: Đăng trên TrangThông tin điện tử của thành phố, các Trang Thông tin điện tử của 21 xã, phường về các sản phẩm thông tin, tuyên truyền về Ngày Chuyển đổi số do Bộ Thông tin và Truyền thông phát hành phục vụ các đối tượng thụ hưởng; Qua Tổ công nghệ số cộng đồng: Tuyên truyền cho người dân về ý nghĩa của công cuộc chuyển đổi số và Ngày Chuyển đối số quốc gia, gắn với tiếp tục hướng dẫn cài đặt sử dụng các tiện ích công nghệ số; Tuyên truyền trực quan: Treo băng rôn, khẩu hiệu chào mừng Ngày chuyển đổi số quốc gia và các khẩu hiệu về công cuộc chuyển đổi số để tuyên truyền tại các cơ quan, tuyến đường, tuyên truyền trên hệ thống bảng điện tử. Tuyên truyền đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị về mục đích, ý nghĩa, tinh thần cũng như chủ đề của Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2022.

           Khẩu hiệu: 

           (1) “CHÀO MỪNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA 10/10”

           (2) “CHUYỂN ĐỔI SỐ GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ CỦA XÃ HỘI VÌ MỘT CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN CHO NGƯỜI DÂN”

          Các hoạt động truyền thông, hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2022 trên địa bàn thành phố được tổ chức trong thời gian từ ngày 04/10 đến hết ngày 10/10/2022.

Tin: A.D.T


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Giới thiệu chung
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 62
Tháng 06 : 482
Tháng trước : 861
Năm 2024 : 3.977

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHƯ HRENG

Đơn vị chủ quản: Ủy Ban Nhân Dân xã ChưHreng - Thành Phố Kon Tum
Địa chỉ: Thôn Đăk Prông, Xã ChưHreng, Tp. Kon Tum, tỉnh Kon Tum
Người chịu trách nhiệm chính: Bà  Y Lá - đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND xã ChưHreng.
Trưởng ban biên tập: Bà  Y Lá - đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND xã ChưHreng
Quản lý: Ông A Dăm Trai - công chức Văn hóa - Xã hội
Điện thoại: 0603 864102; Email: ubndxch.tp@kontum.gov.vn
Bản quyền thuộc UBND xã ChưHreng.