Xã ChưHreng tổ chức Giải bóng chuyền nam kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2023).

Ngày 30 tháng 8 năm 2023, tại sân bóng chuyền thôn Kon Hra Ktu, Ủy ban nhân dân xã ChưHreng tổ chức giải bóng chuyền nam nhân kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2023). Tham gia giải bóng chuyền nam lần này có sự góp mặt của 6 đội bóng với gần 60 vận động viên đến từ 05 thôn và 01 đội thuộc công đoàn xã.

(Hình ảnh thi đấu bóng chuyền nam)

Giải đấu là sân chơi bổ ích, lành mạnh, là dịp để các vận động viên giao lưu, học hỏi rèn luyện sức khỏe, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" ở khu dân cư, phong trào “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, môi trường văn hóa lành mạnh và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

(Trao giải nhất cho đội bóng thôn 4)

Với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, nhiều trận đấu kịch tính, hấp dẫn, thu hút sự cổ vũ của đông đảo khán giả. Sau một ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 02 giải khuyến khích cho các đội tham gia./.

(Một số hình ảnh giải bóng chuyền nam kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam)

Tin, ảnh: A.D.T

Năm 2024 : 3.078