• :

Xã ChưHreng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 19/5.

Thực hiện quyết định của BTV Tỉnh ủy Kon Tum về việc tặng huy hiệu Đảng. Được sự thống nhất của Thường trực Thành ủy Kon Tum, Đảng ủy xã ChưHreng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng đợt 19/5 cho 02 đồng chí đảng viên đang sinh hoạt trên địa bàn xã.

Đồng chí Lê Anh Bảy, đại diện đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đã hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương trong những năm tới; luôn nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng xã nông thôn mới.

(Trao huy hiệu Đảng cho đảng viên đợt 19/5)

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hà Đường- Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch UBMT TQVN thành phố mong muốn các Đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò người Đảng viên cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh; cấp ủy Đảng các cấp cần chú trọng tổ chức các lễ trao huy hiệu Đảng đúng quy định và đảm bảo trang trọng; đồng thời cần quan chăm lo đời sống các Đảng viên lão thành để các đồng chí tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, cho các thế hệ con cháu noi gương./.

Tin/ảnh: A.D.T