Xã ChưHreng tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023

Ngày 18.8.2023, tại Nhà rông văn hóa thôn Kon Hra Ktu, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã ChưHreng tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023.

Hướng tới kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và 18 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã ChưHreng tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023. Tham dự Ngày hội có đồng chí Ka Rô Chinh, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; Đồng chí Đào Văn Chinh, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban chỉ đạo; có các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã ChưHreng và đông đảo bà con nhân dân 05 thôn cùng tham dự.

(Đ/c Đào Văn Chinh, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban chỉ đạo phát biểu)

Đồng chí Đào Văn Chinh, Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban chỉ đạo đã phát biểu,đánh giá kết quả triển khai của Ban chỉ đạo. Thời gian qua Đảng ủy, UBND xã đã huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị và Nhân dân tích cực tham gia công tác bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT) ở địa phương; không ngừng nâng cao nhận thức và hành động của Nhân dân trong việc tham gia bảo đảm ANTT; nâng cao ý thức tự giác, tích cực tham gia phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội; cảm hóa, giáo dục, giúp đỡ người lầm lỗi tại gia đình và cộng đồng dân cư, giữ gìn an ninh trật tự; trật tự an toàn giao thông; phòng, chống cháy nổ; tham gia xây dựng khu dân cư, cơ quan, trường học an toàn về ANTT; tham gia xây dựng tổ chức Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội trong sạch, vững mạnh.

Từ đầu năm 2023 đến nay, người dân địa phương đã cung cấp các nguồn tin có liên quan đến tội phạm và tệ nạn xã hội, giúp cho lực lượng công an đấu tranh, triệt xóa kịp thời; đồng thời lực lượng Công an xã còn tăng cường công tác nắm tình hình, kịp thời tham mưu cấp ủy, chính quyền xã giải quyết tốt các vấn đề liên quan ANTT xảy ra trên địa bàn, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Việc đẩy mạnh hơn nữa phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, để phong trào ngày càng đi vào chiều sâu, chất lượng và thiết thực, góp phần đảm bảo ANTT, tạo môi trường ổn định vững chắc cho phát triển kinh tế - xã hội.

Tại ngày hội, Chủ tịch UBND xã đã ra quyết định khen có 01 tập thể và 07 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023.

(Trao thưởng cho tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc)

Một số hình ảnh trong Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023

Tin, ảnh: A.D.T