bế mạc các hoạt động chào mừng kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập thành phố Kon Tum

Tối 12/4, tại Quảng trường 16/3, Thành phố Kon Tum tổ chức bế mạc các hoạt động chào mừng kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập thành phố Kon Tum gắn với Ngày hội quảng bá du lịch thành phố Kon Tum và kết nối du lịch các thành phố ở Tây Nguyên, thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên năm 2024.

Dự Lễ bế mạc có các đồng chí: Y Ngọc - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Y Hồng Hà - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Thanh Mân - Tỉnh uỷ viên, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố; đại diện lãnh đạo các thành phố khu vực Tây Nguyên, thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên; Thường trực HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ VN và các ban, ngành, đoàn thể thành phố Kon Tum; lãnh đạo 21 xã, phường, các doanh nghiệp cùng đông đảo Nhân dân trên địa bàn.

Biểu diễn nghệ thuật tại Lễ bế mạc

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum Nguyễn Thanh Mân nhấn mạnh: 15 năm xây dựng và phát triển dẫu trải qua nhiều khó khăn, thử thách, song với trí tuệ, bản lĩnh, nghị lực kiên cường, truyền thống cách mạng, sự đoàn kết, năng động, sáng tạo, đổi mới, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố Kon Tum đã vượt qua muôn vàn khó khăn, thách thức và giành được những thành quả quan trọng trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, quốc phòng, an ninh đến công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị. Thành phố Kon Tum vinh dự được Chính phủ công nhận là đô thị loại II.

Kỷ niệm 15 năm thành lập thành phố Kon Tum, chuỗi các hoạt động đã diễn ra rộng khắp từ ngày 29/3-12/4 gồm: Cuộc thi sáng tác Ca khúc thành phố Kon Tum; Giải đua thuyền độc mộc thành phố Kon Tum mở rộng năm 2024; Giải Quần vợt thành phố Kon Tum mở rộng năm 2024; Giải Cầu lông thành phố Kon Tum mở rộng năm 2024, Chương trình Ca nhạc chào mừng kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập thành phố Kon Tum; Triển lãm tranh, ảnh giới thiệu các thành tựu về kinh tế, văn hóa, du lịch của 5 thành phố (Tuy Hòa, Kon Tum, Plei Ku, Buôn Ma Thuột, Gia Nghĩa), các huyện thuộc tỉnh Kon Tum; Hội chợ Trưng bày giới thiệu, quảng bá sản phẩm OCOP và các sản phẩm đặc trưng của 5 thành phố Kon Tum, Tuy Hòa, Gia Nghĩa, Plei ku, Buôn Ma Thuột và các huyện thuộc tỉnh Kon Tum; Liên hoan ẩm thực; Liên hoan sắc màu thổ cẩm, Đêm sắc màu âm nhạc.

Đặc biệt trong 3 ngày (10/4 - 12/4), UBND thành phố Kon Tum  đăng cai tổ chức Ngày hội quảng bá du lịch thành phố Kon Tum và kết nối du lịch với thành phố PleiKu, Buôn Ma Thuột, Gia Nghĩa,Tuy Hoà năm 2024 gắn với các hoạt động trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập thành phố Kon Tum. Được sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ của các thành phố ở Tây Nguyên và thành phố Tuy Hoà, Ngày hội đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong lòng người dân và du khách. Ngày hội đã góp phần rất lớn trong kích cầu du lịch, quảng bá, giới thiệu các điểm đến du lịch, kết nối, thúc đẩy phát triển du lịch giữa 5 thành phố nói riêng và ở khu vực Duyên hải miền Trung - Tây Nguyên nói chung.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố Kon Tum trao Giấy chứng nhận cho 23 đơn vị tham gia gian hàng sản phẩm OCOP, 10 đơn vị có gian hàng đẹp

Tại Lễ bế mạc, thành phố Kon Tum trao Giấy chứng nhận cho 23 đơn vị tham gia gian hàng sản phẩm OCOP, 10 đơn vị có gian hàng đẹp.

Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum Nguyễn Thanh Mân trao Cờ luân lưu cho Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Buôn Ma Thuột Phạm Tiến Hưng

Cũng trong Lễ bế mạc, Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum Nguyễn Thanh Mân đã trao Cờ luân lưu cho đồng chí Phạm Tiến Hưng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Buôn Ma Thuột -  đơn vị đăng cai tổ chức Ngày hội quảng bá du lịch các thành phố ở Tây Nguyên và thành phố Tuy Hoà năm 2025./.

(Sưu tầm)

Nguồn:kontumcity Copy link