Ủy ban nhân dân xã chưHreng tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà rông văn hóa thôn Kon Hra Klah

Ngày 07 tháng 5 năm 2023, Đảng ủy, HĐND, Ủy ban nhân dân xã ChưHreng tổ chức Khánh thành nhà rông văn hóa thôn Kon Hra Klah. Về dự lễ khánh thành có đồng chí Hà Đường - Ủy viên BTV thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố; đại diện lãnh đạo Phòng Dân tộc, Phòng Văn hóa thông tin thành phố; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã và toàn thể cán bộ, công chức và bà con nhân dân thôn Kon Hra Klah.

(Cắt băng khánh thành nhà rông thôn Kon Hra Klah)

Đây là công trình nhằm bảo tồn và phát huy các giái trị truyền thống tốt đẹp của các dân tộc thiểu số sinh sống trên địa bàn xã nói riêng và thành phố Kon Tum nói chung. Công trình được xây dựng từ nguồn vốn Chương trình mục tiêu quốc gia với tổng kinh phí thực hiện là 486.286.000 đồng, trong đó : 437.657.400 ngân sách trung ương, 48.628.600 đồng nhân dân đóng góp./.

Tin/ảnh: AD.T