Ngày 06/4/2023, UBND xã ChưHreng tổ chức lễ kết nạp lực lượng Dân quân và công bố quyết định hoàn thành nghĩa vụ tham gia Dân quân năm 2023.  Về dự buổi lễ, có đại diện lãnh đạo Đảng ủy – Uỷ ban nhân dân – Uỷ Ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã ChưHreng, các đồng chí là trưởng các ban ngành, đoàn thể, các đồng chí trưởng thôn, thôn đội trưởng, công dân đủ điều kiện chuẩn bị kết nạp dân quân nòng cốt 2023.

(Toàn cảnh buổi kết nạp Dân quân)

Xác  định đây là nhiệm vụ thường xuyên, hằng năm, Ban chỉ huy quân sự đã tham mưu cho UBND xã triển khai tổ chức xét duyệt, tổng hợp danh sách, tham mưu, lựa chọn ra những công dân có đủ phẩm chất đạo đức, có tinh thần trách nhiệm đối với địa phương để kết nạp vào lực lượng Dân quân năm 2023.

(Hình ảnh Trao quyết định cho Dân quân mới)

Tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Cao Trọng Hoàn - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho BCH quân sự xã và trao quyết định cho 10 đồng chí dân quân mới; đề nghị Ban CHQS xã cần chuẩn bị tốt cho công tác tham gia huấn luyện, các chiến sĩ Dân quân mới phải chấp hành tốt trong công tác huấn luyện, đảm bảo quân số tham gia, tác phong nghiêm túc và chấp hành tốt nội quy, quy định trong quá trình huấn luyện để đảm bảo công tác huấn luyện đạt hiệu quả cao nhất.

Tin, ảnh: A.D.T