Ủy ban nhân dân xã ChưHreng tổ chức Đại hội TDTT lần thứ V/2022

Đại hội TDTT Xã ChưHreng lần thứ V năm 2022,

từ ngày 22/02 đến hết ngày 23/02/2022 .

(khai mạc TDTT.jpg)

Đại hội TDTT xã ChưHreng lần thứ V năm 2022 với sự tham gia của 05 đoàn vận động viên của 05 thôn với gần 100 Vận động viên (VĐV) đại diện cho đông đảo thanh niên trên trên địa bàn xã đăng ký tham gia tranh tài ở 05 bộ môn thi đấu: Bóng chuyền nam, Kéo co nam/nữ, Đẩy gậy (nam/nữ), Đi cà kheo (Nam/nữ) và chạy việt dã (Nam/nữ)

(Phát biểu tại buổi lễ khai mạc)

Đại hội diễn ra trong thời điểm tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp rất phức tạp, trên địa bàn xã có nhiều ca F0 trong cộng đồng. Các đội vừa tham gia thi đấu, tranh tài ở các nội dung và phải đảm bảo công tác phòng chống dịch cho Đại hội, vừa thực hiện đảm bảo hướng dẫn tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19” trong hoạt động thể dục thể thao. Ban tổ chức Đại hội đã linh hoạt trong công tác tổ chức Đại hội về quy mô, nội dung, hình thức, bố trí sắp xếp thời gian, lịch thi đấu hợp lý.

Qua 02 ngày tranh tài, Ban tổ chức đã trao Giải nhất toàn đoàn cho đơn vị Thôn 4, giải nhì toàn đoàn Kon Hra Ktu, giải ba toàn đoàn cho Thôn Kon Hra Klah và giải khuyến khích cho các thôn tham gia. Các VĐV tham gia Đại hội lần này đã nêu cao tinh thần tự giác, tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các VĐV trên địa bàn toàn xã. Qua đó đã cho thấy được sự quan tâm của Chi bộ, Ban nhân dân các thôn về phong trào TDTT của đơn vị mình.

Một số hình ảnh trong Đại hội TDTT lần thứ V/2022

Năm 2024 : 2.612